TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xem tất cả
22-09-2017

NewTuổi trẻ Vinatex xung kích chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2017

Đối với nhiều bạn sinh viên, kỳ nghỉ hè là dịp để về thăm gia đình, người thân và bạn bè; là dịp được nghỉ ngơi sau một năm dài học học tập vất vả,… Đối với chiến sĩ mùa hè xanh khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, kỳ nghỉ hè là dịp để trải nghiệm, được sống trong tình thương của bạn bè, đồng đội, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách; là dịp để rèn luyện ý chí phấn đấu của bản thân; cũng là dịp để cùng nhau cống hiến sức trẻ mang lại niềm vui, tiếng cười cho trẻ em, cụ già và người dân tại những vùng quê còn nhiều khó khăn. Đó là những động lực lớn thôi thúc các chiến sĩ lên đường tham gia chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”. Mùa hè xanh là nơi trao tặng cho các bạn sinh viên những món quà kỳ diệu từ cuộc sống; là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm đẹp rất đỗi “sinh viên” mà không phải những tháng năm nào cũng có trong cuộc đời.

22-09-2017

NewBCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành cầu Núi Trầu tại ấp Núi Trầu, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

Sáng ngày 26/8/2017, tại ấp Núi Trầu, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh (BCH Đoàn trường) phối hợp cùng Huyện đoàn Kiên Lương tổ chức lễ khánh thành cầu Núi Trầu tại ấp Núi Trầu, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

     Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Kiên Giang, Huyện đoàn Kiên Lương, Xã đoàn Hòa Điền, BCH Đoàn trường; lãnh đạo xã Hòa Điền, lãnh đạo ấp Núi Trầu và người dân tại ấp Núi Trầu. Đặc biệt, sự hiện diện của các nhà tài trợ của nhóm thiện nguyện Diệu Hiền đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

     Sau gần 2 tháng thi công và xây dựng, cầu Núi Trầu được hoàn thành, nối liền ấp Núi Trầu và ấp Thành Lợi với tổng kinh phí 90 triệu đồng; là phương tiện phục vụ sinh hoạt, đi lại của hơn 350 hộ dân, trong đó hơn 200 hộ là người dân tộc Khmer.