TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
(TÊN TRƯỜNG CŨ: CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VINATEX THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

Kết nạp Đảng viên là sinh viên tại Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp

03/10/2019

Thực hiện Quyết định số 1188 QĐ/ĐUTĐ ngày 11 tháng 09 năm 2019 của Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam về việc chuẩn y kết nạp đảng, được sự đồng ý của Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, ngày 27/09/2019, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Nguyễn Thị Bảo Ngân (lớp CĐ17M06). Đây chính là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ mong muốn Đ/c Ngân sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c Ngân sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.
Đảng viên Nguyễn Thị Bảo Ngân được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường không chỉ là niềm vui, sự vinh dự của bản thân và gia đình của sinh viên, đó còn là thành quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Nguyễn Thị Bảo Ngân cho biết “Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.
Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Thị Bảo Ngân (lớp CĐ17M06)

Đảng viên mới Nguyễn Thị Bảo Ngân chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & Quan hệ doanh nghiệp