Giáo Viên Sinh Viên E-Gov E-Mail

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VINATEX THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VINATEX ECONOMIC - TECHNICAL COLLEGE OF HO CHI MINH CITY

icon_3

Giới Thiệu Khoa Cơ Điện

Khoa Cơ Điện Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành từ ban nghề Cơ điện thành lập từ năm 1978. Trước đây, Khoa tổ chức đào tạo 2 ngành Khai thác, sửa chữa thiết bị may công nghiệp và Điện công nghiệp & dân dụng để phục vụ cho các doanh nghiệp may ở các tỉnh phía nam của tập đoàn Dệt May Việt Nam và các địa phương.
Theo chủ trương đa dạng hóa các ngành nghề đào tạo, Khoa tổ chức mở thêm các ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Cơ điện tử.
Ngoài ra Khoa còn tổ chức các lớp ngắn hạn cho các cá nhân, các chương trình bồi dưỡng, chuyên đề cho cán bộ kỹ thuật tại các doanh nghiệp về thiết bị may và điện. Thời gian đào tạo từ 1 tháng đến 6 tháng. Để góp phần tiêu chuẩn hóa độ ngũ cán bộ và công nhân kỹ thuật, Khoa tổ chức bồi dưỡng và thi bậc thợ cho các doanh nghiệp các nghề sửa chữa thiết bị may và điện công nghiệp.
Đội ngũ giảng viên và nhân viên trong Khoa ngày càng phát triển, đến nay 100% giảng viên có trình độ đại học, 80% có trình độ trên đại học.