TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VINATEX THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
VINATEX ECONOMIC - TECHNICAL COLLEGE OF HO CHI MINH CITY

Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí

08/01/2019

Sáng ngày 28/12/2018, tại phòng họp 1, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ chí Minh tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay Thầy Lê Văn Hồng – Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính về nghỉ hưu theo chế độ quy định, từ ngày 01/01//2019.

Tới dự buổi gặp mặt có sự tham dự của Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Phòng Tổ chức – Hành chính.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình công tác của Thầy Lê Văn Hồng và gửi lời tri ân sâu sắc về những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của Thầy vào sự phát triển của nhà trường, đặc biệt việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác tại Phòng Tổ chức – Hành chính, chúc Thầy về nghỉ hưu mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn theo dõi góp ý cho sự phát triển của nhà trường.

TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng, thay mặt CBVC, người lao động của trường tặng quà lưu niệm Thầy Lê Văn Hồng

Cũng nhân dịp này, đại diện tập thể nhà trường, TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng, Cô Bùi Thị Thu Cúc – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính, Cô Đinh Thị Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn trường đã gửi đến Thầy Lê Văn Hồng những phần quà ý nghĩa thay lời tri ân.

Cô Bùi Thị Thu Cúc – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng Tổ chức – Hành chính đại diện CBVC, người lao động của phòng tặng quà lưu niệm Thầy Lê Văn Hồng

Cô Đinh Thị Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn trường đại diện Ban chấp hành công đoàn trường tặng quà lưu niệm Thầy Lê Văn Hồng

Thầy Lê Văn Hồng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp, đặc biệt là CBVC, người lao động phòng Tổ chức – Hành chính trong suốt quá trình công tác tại đơn vị. Thầy Lê Văn Hồng gửi lời chúc đến Ban giám hiệu, CBVC và người lao động nhà trường luôn mạnh khỏe, công tác tốt, chúc nhà trường ngày một phát triển vững mạnh.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, đây là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua.