TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
(TÊN TRƯỜNG CŨ: CAO ĐẲNG KINH TẾ - KỸ THUẬT VINATEX THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

Tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Tân Sửu 2021

01/02/2021

     Một mùa xuân nữa lại đến, chắc hẳn trong chúng ta ai ai cũng háo hức đón chờ một mùa Xuân mới, cùng nhau sum vầy, đoàn tụ, hạnh phúc bên gia đình. Thế nhưng, với các bạn HSSV xa quê, đôi khi điều đó lại trở thành niềm khắc khoải chờ đợi.
    Với truyền thống “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, Ban chấp hành công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM đã tổ chức vận động đóng góp từ toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường cùng chung tay góp sức hỗ trợ những HSSV có hoàn cảnh khó khăn có những phần quà để về quê ăn tết cùng gia đình.


Quang cảnh buổi trao quà tết Tân Sửu cho HSSV

     Sáng ngày 28/01/2021, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức trao quà cho các bạn HSSV. Ba mươi lăm phần quà được trao đến tay các bạn HSSV thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đối với HSSV.

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao quà

     Tại buổi trao quà, TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng, đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã gửi lời động viên đến các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn và chúc các em cùng gia đình đón tết thật đầm ấm, vui vẻ và sang năm mới gặt hái nhiều thành tích cao trong học tập.
     Với sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường, mong rằng các em tiếp tục vững bước trên con đường học vấn để sau này trở thành những công dân có ích, cống hiến cho sự phát triển của nước nhà.
Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Ths. Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát biểu tại buổi trao quà

Sinh viên Nguyễn Thị Trúc Ly – sinh viên lớp CD19QD01 phát biểu tri ân thầy cô

TS. Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bạn HSSV

TS. Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bạn HSSV

Ths. Nguyễn Ngọc Hiển – Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bạn HSSV