Chi bộ công tác học sinh, sinh viên tổ chức đại hội Nhiệm kỳ 2017 – 2020

       Thực hiện Kế hoạch số 361-KH/ĐU ngày 02/06/2017 của Đảng ủy Trường về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh. Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, được sự đồng ý của Đảng ủy, chiều ngày 23/8/2017 Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

       Về tham dự đại hội có đ/c Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Bùi Thị Thu Cúc Đảng ủy viên – Văn phòng Đảng ủy Nhà trường và các đ/c là Đảng viên trong Chi bộ.

     Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc; đóng góp với tinh thần cởi mở, thẳng thắn. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội. Đại hội Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đồng thời, Đại hội cũng đã thống nhất nội dung phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, Đại hội đã nhất trí bầu ra 1 đồng chí tái đắc cử Bí thư Chi bộ công tác học sinh, sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2020 là đ/c Nguyễn Thành Nhân.

       Đại diện cho Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển khẳng định: Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên là chi bộ nòng cốt của Đảng ủy, là cầu nối giữa Nhà trường và học sinh, sinh viên, vừa làm nhiệm vụ chuyên môn, vừa cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, tập thể Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà chi bộ đề ra trong nhiệm kỳ mới.

       Với sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên nhiệm kỳ 2017 – 2020 kết thúc và thành công rực rỡ trong niềm phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ. Tập thể Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.