Chi bộ Khoa học cơ bản tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Hòa trong không khí chào mừng đại hội Đảng các cấp, thực hiện Kế hoạch số: 361-KH/ĐU ngày 02 tháng 6 năm 2017 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh, vào ngày 18/8/2017, tại Phòng họp 2 Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh, Chi bộ Khoa học cơ bản đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

Về tham dự và chỉ đạo đại hội, có các đồng chí: Đ/c Phan Thị Hải Vân – UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Bùi Thị Thu Cúc – Đảng ủy viên, Phó trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, cùng với sự tham gia của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khoa học cơ bản. 

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. 

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phan Thị Hải Vân – UV BTV Đảng ủy trường đã biểu dương những thành tích xuất sắc của của Chi bộ Khoa học cơ bản trong thời gian qua và nhấn mạnh Chi bộ Khoa học cơ bản phải thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, nhất là tác tuyên truyền chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Đồng thời, đồng  chí Phan Thị Hải Vân cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. 

Đ/c Phan Thị Hải Vân - thay mặt Đảng ủy nhà trường tặng hoa chúc mừng Đ/c Lê Thanh Lâm trúng cử Bí thư chi bộ Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017-2020

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. 

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ bầu chọn đồng chí Lê Thanh Lâm - Trưởng Khoa khoa học cơ bản, Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao vào vị trí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.