Chi bộ nghiệp vụ tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 361-KH/ĐU ngày 02/06/2017 của Đảng ủy Trường về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh. Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, được sự đồng ý của Đảng ủy, chiều ngày 17/8/2017 Chi bộ Nghiệp vụ tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về tham dự đại hội có đ/c Hồ Ngọc Tiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c Bí thư, P. Bí thư Chi bộ Đào tạo, Khoa học cơ bản, Kinh tế - Cơ điện – CNTT và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc; đóng góp với tinh thần cởi mở, thẳng thắn. Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội. Đại hội Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm trong quá trình hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đồng thời, Đại hội cũng đã thống nhất nội dung phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu hoạt động trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, quy định và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 03 đồng chí, trong đó, đ/c Vũ Thị Tuyết Hòa đắc cử Bí thư Chi bộ, đ/c Bùi Thanh Quốc đắc cử Phó Bí thư Chi bộ, đ/c Bùi Thị Thu Cúc đắc cử Chi ủy viên.

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Chi bộ Nghiệp vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời chỉ đạo Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ xây dựng chương trình hoạt động thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Với sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ Nghiệp vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020 kết thúc và thành công rực rỡ. Tập thể Chi bộ Nghiệp vụ quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.