Cuộc thi thiết kế thời trang “Fascen Collection lần VIII năm 2017 – Vòng sơ khảo”

      Tiếp nối thành công cuộc thi thiết kế thời trang FASCEN COLLECTION  Lần VII – năm 2016”. Sáng ngày 21/12/2017, tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM đã tổ chức chấm vòng sơ khảo cuộc thi Thiết kế thời trang  “FASCEN COLLECTION  Lần VIII – năm 2017” do Khoa Thiết kế thời trang, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM tổ chức.

 

Ban giám khảo nhận xét mẫu dự thi của thí sinh

 

      Đây là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần của Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM, nhằm tạo sân chơi cho sinh viên giữa các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi và hoạt động nâng cao tính sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

      Với 55 mẫu phác thảo của các thí sinh đăng ký dự thi đến từ các Trường: Đại học Kiến Trúc, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Cao đẳng Công Thương và các sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM, ban giám khảo đã xét chọn 20 bộ sưu tập vào vòng bán kết để lên sản phẩm thật.

 

Ban giám khảo lựa chọn mẫu cho thí sinh lên sản phẩm thật

 

      Từ nguồn vải tài trợ của các Doanh nghiệp: Tổng Công ty may Nhà Bè - CTCP; Tổng Công ty cổ phần Phong Phú, sinh viên đã được Ban tổ chức tài trợ vải để sinh viên lên sản phẩm thật.

      Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi và sôi nổi, Ban giám khảo và Ban tổ chức hứa hẹn sẽ gặp lại các thí sinh trong vòng bán kết với các bộ sưu tập mới lạ và độc đáo góp phần vào sự thành công cho sự khởi đầu cuộc thi “ FASCEN COLLECTION  Lần VIII – Năm 2017”.