Đại hội chi bộ đào tạo nhiệm kỳ 2017 - 2020

Thực hiện Kế hoạch số 361-KH/ĐU ngày 02/06/2017 của Đảng ủy Trường về việc tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh. Sau một thời gian chuẩn bị khẩn trương, tích cực với tinh thần trách nhiệm cao, được sự đồng ý của Đảng ủy, 14 giờ ngày 23/8/2017 Chi bộ Đào tạo tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về tham dự đại hội có đ/c Phan Thị Hải Vân Ủy viên thường vụ Đảng ủy nhà trường; các đ/c Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Đào tạo.

Đại hội diễn ra nghiêm túc trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn và cởi mở. Đại hội Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và chỉ ra những ưu, khuyết điểm các mặt hoạt động trong nhiệm kỳ 2015 – 2017. Đồng thời cũng đã thống nhất nội dung phương hướng, nhiệm vụ và biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, đúng quy chế, quy định và Điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí là đ/c Nguyễn Thị Thanh Liễu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 với sự tín nhiệm cao (100%).

Phát biểu tại Đại hội, đ/c Phan Thị Hải Vân Ủy viên thường vụ Đảng ủy ghi nhận và biểu dương, những thành tích đã đạt được của Chi bộ Đào tạo trong nhiệm kỳ 2015 – 2017 chỉ ra những hạn chế, nguyên nhân, biện pháp cần khắc phục, đồng thời nêu lên những vấn đề quan trọng cấp thiết của chi bộ trong nhiệm kỳ tời: Quan tâm hơn chỉ đạo công tác tuyển sinh; quản lý mục tiêu, nội dung chương trình đào tạo, cập nhật kiến thức công nghệ mới, đổi mới nội dung chương trình; công tác đảm bảo chất lượng giáo dục phát huy đưa công tác này đi vào chiều sâu.

Với sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2017 – 2020 kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ Đào tạo quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.