Đại hội chi bộ kinh tế-cơ điện-công nghệ thông tin nhiệm kỳ 2017-2020

Thực hiện Kế hoạch số 361-KH/ĐU, ngày 02 tháng 6 năm 2017 của Đảng ủy về tổ chức Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Hôm nay ngày 29/8/2017, Lúc 15h Chi bộ Kinh tế-Cơ điện-Công nghệ thông tin đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Về tham dự đại hội có đ/c Hồ Ngọc Tiến –  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Bùi Thị Thu Cúc. Đảng ủy viên – Văn phòng Đảng ủy Nhà trường và các đ/c là Đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo Chi bộ Kinh tế-Cơ điện-công nghệ thông tin, nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua với sự nhất trí cao của tất cả các đồng chí đảng viên thuộc chi bộ.

( Đồng chí Hồ Ngọc Tiến - Bí thư đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo)

Đại hội nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hồ Ngọc Tiến –  Bí thư Đảng ủy: biểu dương những thành tích Chi bộ Kinh tế-Cơ điện-Công nghệ thông tin đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời nêu ra những hạn chế mà chi bộ cần nhìn nhận, khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Trong bài phát biểu đồng chí  nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2020 Chi bộ Kinh tế-Cơ điện-Công nghệ thông tin phải thực hiện tốt công tác lãnh đạo các đơn vị khoa kinh tế, khoa Cơ điện, khoa Ngoại ngữ tin học thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị là nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, nghiên cứu thực tế tại doanh nghiệp và công tác phát triển đảng tại các khoa.

(Đồng chí Đỗ Quang Doanh phát biểu cảm ơn ghi nhận ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường)

Trong không khí nghiêm túc, trang nghiêm, dân chủ đại hội đã bầu những đồng chí tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để  vào ban chấp hành mới Chi ủy Chi bộ Kinh tế-Cơ điện-Công nghệ thông tin, nhiệm kỳ 2017 – 2020, gồm 3 đồng chí:

• Đ/c: Đỗ Quang Doanh; Bí thư
  • Đ/c: Nguyễn Ngọc Lan; Phó bí thư
  • Đ/c: Trần Thị Tuyết Nhung; Ủy viên

(Chi ủy Chi bộ Kinh tế-Cơ điện-Công nghệ thông tin, nhiệm kỳ 2017 – 2020)

Với sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ Chi bộ Kinh tế-Cơ điện-Công nghệ thông tin, nhiệm kỳ 2017 – 2020 kết thúc và thành công tốt đẹp. Tập thể Chi bộ quyết tâm, đoàn kết thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.