Khai mạc giải bóng đá truyền thống VETC năm 2017

      Sáng ngày 4/11/2017, tại sân bóng đá Cầu Gò Dưa, BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Giải bóng đá truyền thống VETC lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Giải bóng đá VETC là giải bóng đá truyền thống được tổ chức hàng năm. Giải đấu lần này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục, thể thao dành cho học sinh, sinh viên đang theo học tại trường. Đến tham dự chương trình có đ/c Nguyễn Xuân Thành, Bí thư Đoàn trường; tổ trọng tài, các vận động viên, cổ động viên và đại diện các chi đoàn.

Đại điện các đội bóng tham dự khai mạc

     Phát biểu khai mạc, đ/c Nguyễn Xuân Thành, Bí thư Đoàn trường gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để BCH Đoàn trường tổ chức giải đấu; hoan nghênh sự hưởng ứng và đăng ký tham gia tích cực của các chi đoàn, sự năng nổ, nhiệt tình tham gia thi đấu của các vận động viên, sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn cổ động viên. Qua đó, đồng chí cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp với phương châm “đá hay, chơi đẹp, nhiệt tình và hết mình”; đề nghị Ban Tổ chức bố trí, sắp xếp lịch thi đấu hợp lý, khoa học để vận động viên đủ thời gian, sức khỏe tham gia toàn bộ giải đấu; tổ trọng tài điều hành các trận đấu vô tư, chính xác, trung thực, tuân thủ đúng luật, đúng yêu cầu và quy định của Ban Tổ chức và giải đấu được tổ chức phải đảm bảo an toàn, chu đáo”.

      Giải bóng đá năm nay có 16 đội nữ tham gia chia làm 4 bảng, 12 đội nam tham gia chia làm 3 bảng; được tổ chức từ ngày 4/11/2017 đến 15/11/2017 với 56 trận đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng bảng tính điểm, lấy hai đội đầu bảng vào tứ kết rồi đấu loại trực tiếp để giành quyền vào bán kết và chung kết.

     Mở đầu giải đấu là trận bóng diễn ra giữa các bóng đá nữ của chi đoàn CD15M11 và CD16M14.

 

Đội bóng đá nữ của chi đoàn CD16M11 và CD16T1

 

 

Và đội bóng đá nam của chi đoàn CD17M4 và CD17M5.