Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ May - Thời trang

Ngày 20 tháng 5 năm 2016, chi bộ May - Thời trang long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Thơ. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển, phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Thay mặt chi bộ May - Thời trang, đồng chí Ngô Đăng Hùng, Bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Mỹ Thơ.

Đ/c Ngô Đăng Hùng – Bí thư chi bộ May Thời trang trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Nguyễn Thị Mỹ Thơ

Đảng viên mới Nguyễn Thị Mỹ Thơ đọc lời tuyên thệ

Đồng chí  Ngô Đăng Hùng – Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên Nguyễn Thị Mỹ Thơ  và phân công các đồng chí đảng viên giúp đỡ

Đ/c Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng và phát biểu chỉ đạo

Sau gần hai giờ làm việc, buổi Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ May - Thời trang đã thành công tốt đẹp. Thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển, phó Bí thư Đảng ủy chúc mừng và dặn dò đảng viên mới Nguyễn Thị Mỹ Thơ tiếp tục phấn đấu và rèn luyện đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ, học tập nâng cao trình độ để xứng đáng trở thành đảng viên chính thức.