Liên hoan tiếng hát học sinh sinh viên chào mừng 35 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11

     Tối 18/11/2017, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức chung kết liên hoan tiếng hát HSSV và trình diễn văn nghệ, thời trang chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 201/11. Đến tham dự chương trình có TS. Hồ Ngọc Tiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Quý thầy/cô trong Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Quý thầy/cô là trưởng, phó các đơn vị, giám đốc Trung tâm; Quý thầy/cô là cán bộ, giảng viên, công nhân viên; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường và hơn 600 ĐVTN, HSSV trong trường.

      Phát biểu tại Hội diễn, TS. Phan Thị Hải Vân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường hoan nghênh sự tích cực tham gia các hoạt động, phong trào của toàn thể các chi đoàn và học sinh sinh viên trong nhà trường, các em đã góp phần tạo nên không khí thi đua sôi nổi để lập thành tích chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. TS. Phan Thị Hải Vân mong các em sinh viên tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện để đạt được thành tích cao nhất, đó là món quà ý nghĩa nhất mà các em dâng lên Thầy/Cô kính yêu của mình. Ngoài ra, Cô cũng đề nghị Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp cùng Phòng Công tác HSSV tiếp tục tổ chức thường xuyên các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao nhằm tạo sân chơi, tạo môi trường giao lưu, giải trí cho HSSV sau các giờ học căng thẳng trên lớp. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm, chú trọng tổ chức, thực hiện trong năm học này.

 

TS. Phan Thị Hải Vân, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội diễn

 

      Hội diễn được diễn ra với 25 tiết mục văn nghệ, thời trang, ảo thuật đặc sắc được chọn lọc từ 130 tiết mục đăng ký tham gia ở vòng sơ khảo tổ chức ngày 12/11/2017.

     Kết thúc Hội diễn, Ban Tổ chức đã chọn và trao giải thưởng cho 3 tiết mục đơn ca, 3 tiết mục song ca, tam ca và tốp ca, 3 tiết mục nhảy dân vũ, 3 tiết mục múa, 2 tiết mục kịch, ảo thuật và 3 bộ sưu tập thời trang xuất sắc nhất.

 

Tiết mục đơn ca đạt giải Nhất của SV Huỳnh Thanh Hương, chi đoàn CD16M15

 

Bộ sưu tập thời trang đạt giải Nhì của chi đoàn CD16T1

 

Tiết mục tốp ca đạt giải Nhì của chi đoàn CD15M11

 

Tiết mục múa đạt giải Nhất của chi đoàn CD15M15

 

Tiết mục múa đạt giải Ba của chi đoàn CD17M4

 

Trao phần thưởng cho các đội đạt giải