Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11/2017 tại cơ sở 2

      Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ thầy và trò đón chào 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, rất nhiều hoạt động sôi nổi đã diễn ra tại Cơ sở 2 trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh như hội thảo “Nâng cao tính tích cực, chủ động trong tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện tay nghề qua mô hình nhóm học tập”, hội diễn văn nghệ, các hoạt động thể dục thể thao… thu hút đông đảo CB-GV-CNV và HSSV tham gia.

      Mở đầu cho các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 tại Cơ sở 2 là Hội thảo “Nâng cao tính tích cực, chủ động trong tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện tay nghề qua mô hình nhóm học tập”. Nội dung Hội thảo tập trung vào việc đề ra các giải pháp giúp HSSV nâng cao tính tích cực chủ động trong tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện tay nghề qua mô hình nhóm học tập.

      Trong Hội thảo đã có nhiều ý kiến trao đổi giúp HSSV có thêm nhiều kỹ năng và phương pháp học tập hiệu quả phát huy tích cực và chủ động của HSSV trong tự học, tự nghiên cứu, tự rèn luyện tay nghề qua mô hình nhóm học tập.

      Các hoạt động phong trào diễn ra sôi nổi như giải bóng bàn cho CB - GV - CNV, với 8 tay vợt được chia làm 2 bảng, các tay vợt đã thể hiện kỹ năng thi đấu nhiệt tình, tạo không khí vui vẻ đoàn kết trong đội ngũ CB - GV - CNV

      Giải bóng chuyền dành cho sinh viên đang học tập trung GDQP – TC, sinh viên đang thực tập sản xuất tại Cơ sở 2, với 10 đội tham gia thi đấu sau giờ học buổi chiều. Các trận đấu diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên các lớp.

 

      Tối ngày 09/11, Cơ sở 2 đã tổ chức hội diễn văn nghệ thu hút được đông đảo các bạn sinh viên đang học tập tại Cơ sở 2 hưởng ứng và tham gia rất nhiệt tình. Những lời ca tiếng hát, những điệu múa trong đêm văn nghệ là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà các thế hệ học trò gửi đến Thầy cô thay cho những lời tri ân chân thành nhất.

     Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cơ sở 2 trường Cao đẳng kinh tế - kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh đã tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên đang học tập trung GDQP - TC và sinh viên thực tập sản xuất, giúp cho HSSV ý thức và có trách nhiệm hơn trong việc học tập, rèn luyện, đồng thời vun đắp sự kính trọng và lòng biết ơn với Thầy cô của mình.