tin tức - sự kiện

( 0 ) Bình luận

14-05-2017
( 0 ) Bình luận

Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2017, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Linh Đông tổ chức hiến máu tình nguyện tại trường. Đây chính là một trong những hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa, thường xuyên được tổ chức và nhận được sử hưởng ứng và tham gia tích cựac của CBVC,  đoàn viên, thanh niên và HSSV của trường. Tại buổi hiến máu, Ban Tổ chức nhận được 173 đơn vị máu từ các cá nhân tham gia hiến máu. Thông qua đợt hiến máu lần này, Ban Tổ chức hy vọng ngày càng thu hút được nhiều hơn nữa các CBVC, đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên tham gia để góp phần giúp các bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.