tin tức sự kiện

Tuổi trẻ Vinatex xung kích chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm 2017

22-09-2017
15:48
( 0 ) Bình luận

Đối với nhiều bạn sinh viên, kỳ nghỉ hè là dịp để về thăm gia đình, người thân và bạn bè; là dịp được nghỉ ngơi sau một năm dài học học tập vất vả,… Đối với chiến sĩ mùa hè xanh khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, kỳ nghỉ hè là dịp để trải nghiệm, được sống trong tình thương của bạn bè, đồng đội, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách; là dịp để rèn luyện ý chí phấn đấu của bản thân; cũng là dịp để cùng nhau cống hiến sức trẻ mang lại niềm vui, tiếng cười cho trẻ em, cụ già và người dân tại những vùng quê còn nhiều khó khăn. Đó là những động lực lớn thôi thúc các chiến sĩ lên đường tham gia chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh”. Mùa hè xanh là nơi trao tặng cho các bạn sinh viên những món quà kỳ diệu từ cuộc sống; là nơi chất chứa nhiều kỷ niệm đẹp rất đỗi “sinh viên” mà không phải những tháng năm nào cũng có trong cuộc đời.

BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành cầu Núi Trầu tại ấp Núi Trầu, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang

22-09-2017
15:45
( 0 ) Bình luận

Sáng ngày 26/8/2017, tại ấp Núi Trầu, xã Hòa Điền, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, BCH Đoàn trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh (BCH Đoàn trường) phối hợp cùng Huyện đoàn Kiên Lương tổ chức lễ khánh thành cầu Núi Trầu tại ấp Núi Trầu, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang.

     Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Tỉnh đoàn Kiên Giang, Huyện đoàn Kiên Lương, Xã đoàn Hòa Điền, BCH Đoàn trường; lãnh đạo xã Hòa Điền, lãnh đạo ấp Núi Trầu và người dân tại ấp Núi Trầu. Đặc biệt, sự hiện diện của các nhà tài trợ của nhóm thiện nguyện Diệu Hiền đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

     Sau gần 2 tháng thi công và xây dựng, cầu Núi Trầu được hoàn thành, nối liền ấp Núi Trầu và ấp Thành Lợi với tổng kinh phí 90 triệu đồng; là phương tiện phục vụ sinh hoạt, đi lại của hơn 350 hộ dân, trong đó hơn 200 hộ là người dân tộc Khmer.

Đại hội đại biểu đoàn tncs hồ chí minh trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Viantex TP.HCM lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019

11-08-2017
08:43
( 0 ) Bình luận

Ngày 18 tháng 3 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh (Đoàn trường) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là một sự kiện quan trọng, ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, là thời điểm quan trọng để đoàn viên, thanh niên nhà trường cùng nhau nhìn nhận, kiểm điểm công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 -2017 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Linh Đông tổ chức hiến máu tình nguyện tại trường

11-08-2017
08:37
( 0 ) Bình luận

Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2017, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Linh Đông tổ chức hiến máu tình nguyện tại trường. Đây chính là một trong những hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa, thường xuyên được tổ chức và nhận được sử hưởng ứng và tham gia tích cựac của CBVC,  đoàn viên, thanh niên và HSSV của trường. Tại buổi hiến máu, Ban Tổ chức nhận được 173 đơn vị máu từ các cá nhân tham gia hiến máu. Thông qua đợt hiến máu lần này, Ban Tổ chức hy vọng ngày càng thu hút được nhiều hơn nữa các CBVC, đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên tham gia để góp phần giúp các bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)

11-08-2017
08:35
( 0 ) Bình luận

Hưởng ứng hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 01/07/2017, chi đoàn Giảng viên - Chuyên viên - Nhân viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Về nguồn năm 2017. Đúng 7 giờ, xe của trường chở chúng tôi xuôi theo quốc lộ 51 để về với âm thanh yên ả và những làn gió mát nhẹ của sóng biển Long Hải, để cảm nhận được không khí bình yên, thanh thản mà trang nghiêm, oai hùng của nhà tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu; để cảm nhận được không khí mát mẻ của núi rừng và thả hồn mình về với những chiến công oanh liệt ngày xưa khi đến với khu Căn cứ chiến tích Minh Đạm.