Tin Tức Sự Kiện - Đoàn Thanh Niên

Đại hội đại biểu đoàn tncs hồ chí minh trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Viantex tp. hcm lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 - 2019

( 0 ) Bình luận

Ngày 18 tháng 3 năm 2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh (Đoàn trường) đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là một sự kiện quan trọng, ngày hội lớn của đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, là thời điểm quan trọng để đoàn viên, thanh niên nhà trường cùng nhau nhìn nhận, kiểm điểm công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2014 -2017 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2019.

( 0 ) Bình luận

Sáng ngày 8 tháng 5 năm 2017, tại trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, Ban Chấp hành Đoàn trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ phường Linh Đông tổ chức hiến máu tình nguyện tại trường. Đây chính là một trong những hoạt động nhân đạo, có ý nghĩa, thường xuyên được tổ chức và nhận được sử hưởng ứng và tham gia tích cựac của CBVC,  đoàn viên, thanh niên và HSSV của trường. Tại buổi hiến máu, Ban Tổ chức nhận được 173 đơn vị máu từ các cá nhân tham gia hiến máu. Thông qua đợt hiến máu lần này, Ban Tổ chức hy vọng ngày càng thu hút được nhiều hơn nữa các CBVC, đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên tham gia để góp phần giúp các bệnh viện và bệnh nhân không còn phải khổ vì thiếu máu cho điều trị.

Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017)

( 0 ) Bình luận

Hưởng ứng hành trình “Theo bước chân những người anh hùng”, kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 01/07/2017, chi đoàn Giảng viên - Chuyên viên - Nhân viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Về nguồn năm 2017. Đúng 7 giờ, xe của trường chở chúng tôi xuôi theo quốc lộ 51 để về với âm thanh yên ả và những làn gió mát nhẹ của sóng biển Long Hải, để cảm nhận được không khí bình yên, thanh thản mà trang nghiêm, oai hùng của nhà tưởng niệm anh hùng Võ Thị Sáu; để cảm nhận được không khí mát mẻ của núi rừng và thả hồn mình về với những chiến công oanh liệt ngày xưa khi đến với khu Căn cứ chiến tích Minh Đạm.

14-05-2017