TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Báo cáo chuyên đề “PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ – RA ĐỜI THÀNH CÔNG”

20/04/2022

Để góp phần cho HSSV nâng cao kiến thức, vận dụng các kỹ năng một cách hiệu quả trong học tập và đời sống xã hội, ngày 16/04/2022 Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm năm 2022 với mục tiêu: Định hướng cho HSSV trong học tập, rèn luyện kỹ năng mềm; hỗ trợ HSSV trang bị, bổ sung và hoàn thiện kỹ năng phục vụ quá trình học tập và phát triển sự nghiệp của bản thân; tạo môi trường và các điều kiện để HSSV được học hỏi, giao lưu với các chuyên gia.
Tham dự buổi báo cáo chuyên đề “Phương pháp học tập hiệu quả – ra đời thành công” có diễn giả TS. Lê Thái Bình và các bạn sinh viên khóa 2021.
Buổi học diễn ra sôi nổi, hào hứng và bổ ích, qua đó giúp học sinh, sinh viên có phương học tập hiệu quả, kỹ năng làm việc như: quản lý thời gian học tập hợp lý, chuẩn bị bài học trước khi đến lớp, sổ tay học tập, tinh thần làm việc đồng đội, đoàn kết, biết lắng nghe ý kiến người khác, tăng khả năng hòa nhập… Góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện trong thời gian học tập tại trường và cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề