TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG MỀM VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ CHO HỌC SINH

27/07/2023

Ngày 25/07/2023, hơn 200 học sinh hệ Cao đẳng liên thông 9+ Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã có mặt tại Hội trường A để tham dự chương trình “Bồi dưỡng kỹ năng mềm và phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh”.

Diễn giả Tiến sĩ Lê Thái Bình trình bày chuyên đề trang bị kỹ năng mềm và phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh

Diễn giả – Tiến sĩ Lê Thái Bình đã trình bày những nội dung về kỹ năng mềm và phương pháp học tập hiệu quả, kỹ năng làm việc để thích nghi tốt với môi trường làm việc và phát triển nghề nghiệp khi ra trường, những yêu cầu của nhà tuyển dụng, những kỹ năng và kiến thức cần chuẩn bị khi xin việc và trong quá trình làm việc.

Khi yêu cầu tuyển dụng ngày trở nên gay gắt, bên cạnh những kiến thức được học tại nhà trường, yếu tố góp phần quyết định và giúp học sinh khẳng định năng lực bản thân chính là những kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm và phương pháp học tập hiệu quả mà sinh viên cần trang bị cho mình.

Toàn cảnh Hội trường A trong Chương trình bồi dưỡng kỹ năng

Việc trang bị kỹ năng mềm và phương pháp học tập hiệu quả cho học sinh luôn được Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM chú trọng trong nhiều năm qua. Điều này giúp học sinh có phương pháp học tập hiệu quả, tự tin trong việc tìm kiếm việc làm và được doanh nghiệp đánh giá cao ở khả năng làm việc hiệu quả.

Đại diện Ban tổ chức cảm ơn Diễn giả – Tiến sĩ Lê Thái Bình

Chương trình đã kết thúc trong không khí vui vẻ, cởi mở và thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức chương trình gửi lời cảm ơn đến báo cáo viên về chương trình đầy tính thiết thực và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh trong Chương trình