TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NHẬP HỌC ĐỢT 1 NĂM 2023

02/08/2023

Ngày 01/08/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã tổ chức chào đón tân sinh viên nhập học đợt 1 năm 2023. Xác định công tác tuyển sinh và đón tiếp tân sinh viên trúng tuyển là nhiệm vụ quan trọng, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện nhằm tổ chức đón tiếp tân sinh viên an toàn, chu đáo và hiệu quả.

Ngay từ sáng sớm, hàng trăm tân sinh viên cao đẳng chính quy trúng tuyển vào trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HCT) và phụ huynh đã phấn khởi đến làm thủ tục nhập học.

Phụ huynh và các em sinh viên được tư vấn, hướng dẫn rõ ràng và cụ thể

Các phòng, khoa liên quan đến công tác đón tiếp đã có mặt từ sớm để làm công tác tư vấn, hướng dẫn các tân sinh viên đến nhập học. Các thủ tục đều được hướng dẫn quy trình rõ ràng và cụ thể, thông báo giúp các em làm thủ tục nhập học thuận tiện, nhanh gọn và khoa học.

Ở mỗi khoa đều có các thầy cô giáo tham gia trong buổi đón tiếp, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu hoạt động, các ngành nghề đào tạo của khoa đến các em sinh viên và phụ huynh khi đưa con em đến nhập học; công việc cụ thể sau khi các em tốt nghiệp ra trường để các em hiểu rõ hơn về ngành nghề mà mình lựa chọn khi theo học ở Trường.

Thông qua phóng sự ngắn, quý phụ huynh cùng các em tân sinh viên đã được giới thiệu các hoạt động của Nhà trường và tìm hiểu về lịch sử 45 năm xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM.

Công tác đón tiếp sinh viên đợt 1 năm 2023 của Nhà trường đã diễn ra nghiêm túc, trật tự, an toàn giúp các bậc phụ huynh, người thân của các em cảm thấy hài lòng và yên tâm khi con em mình đã chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM.

Các em tân sinh viên được hướng dẫn làm thủ tục nhập học

Hi vọng rằng với những ấn tượng đẹp trong ngày tựu trường này sẽ là động lực để các em sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện trong thời gian tới. Xin chúc các em sẽ có một tâm thế vững vàng bước vào năm học mới 2023 – 2024 hân hoan, tràn đầy năng lượng, ý chí, trưởng thành hơn từng ngày trong môi trường mới, trở thành những sinh viên năng động, những con người có ích và thành công với những ước mơ, hoài bão của mình.

Mến chúc các em có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi nhập học đợt 1 năm 2023