TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY – THỜI TRANG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN LÀ SINH VIÊN

13/06/2024

Được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 11/06/2024 Chi bộ Công nghệ may – Thời trang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Nguyễn Trần Nguyên An, lớp CĐ21CM01 vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Yến Xuân; Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Chi bộ mong muốn Đ/c An sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c An sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.

Đảng viên Nguyễn Trần Nguyên An được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường không chỉ là niềm vui, sự vinh dự của bản thân và gia đình của sinh viên, đó còn là thành quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Nguyễn Trần Nguyên An cho biết “Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/C Nguyễn Thanh Yến Xuân – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Nguyễn Trần Nguyên An (lớp CĐ21CM01)

Đảng viên mới Nguyễn Trần Nguyên An chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ Công nghệ may – Thời trang