TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên – Quan hệ doanh nghiệp kết nạp Đảng viên là sinh viên

25/11/2019

Được sự đồng ý của Đảng bộ trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, ngày 20/11/2019, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Đinh Thị Phương (lớp CĐ17D1), đây chính là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của Nhà trường.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của các đảng viên trong chi bộ. Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Ngọc Bốn – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Chi bộ mong muốn Đ/c Phương sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c Phương sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.

Đảng viên Đinh Thị Phương được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường không chỉ là niềm vui, sự vinh dự của bản thân và gia đình của sinh viên, đó còn là thành quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Đinh Thị Phương cho biết “Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/C Bùi Ngọc Bốn – Phó Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Đinh Thị Phương (lớp CĐ17D1)

 

Đảng viên mới Đinh Thị Phương chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp