TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chi bộ công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp kết nạp đảng viên

22/02/2019

 

Ngày 20/02/2019, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Huỳnh Thị Tường Di (lớp CĐ16M15). Đây chính là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ mong muốn Đ/c Di sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c Di sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.

Đảng viên Huỳnh Thị Tường Di được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường không chỉ là niềm vui, sự vinh dự của bản thân và gia đình của sinh viên, đó còn là thành quả của những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại Trường. Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Huỳnh Thị Tường Di cho biết “Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng

cho quần chúng Huỳnh Thị Tường Di (lớp CĐ16M15)

 

Đảng viên mới Huỳnh Thị Tường Di chụp hình lưu niệm

với các đồng chí trong Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp