TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chi bộ Công tác học sinh sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp kết nạp đảng viên mới

16/01/2021

      Ngày 31/12/2020, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú là sinh viên Hồ Thị Vân (lớp CĐ18CM07) và sinh viên Dương Tiểu Yến (lớp CĐ18CM04). Đây là 02 gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của nhà trường những năm vừa qua.
      Đồng chí Hồ Thị Vân và đồng chí Dương Tiểu Yến được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường không những là niềm vui sướng, niềm vinh dự của bản thân, gia đình của sinh viên mà còn là niềm tự hào của chi bộ, Đảng bộ nhà trường.
      Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ mong muốn Đ/c Vân và Đ/c Yến sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c Vân và Đ/c Yến sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.
      Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Hồ Thị Vân và sinh viên Dương Tiểu Yến cho biết “Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.
Một số hình ảnh tại buổi lễ.


Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Hồ Thị Vân lớp CĐ18CM07

Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Dương Tiểu Yến lớp CĐ18CM04


Đảng viên mới chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp