TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chi bộ Công tác học sinh sinh viên và quan hệ doanh nghiệp kết nạp đảng viên mới

07/09/2020

          Ngày 01/9/2020, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú là sinh viên Lê Thị Xuân Quỳnh (lớp CĐ17CM06). Đây chính là gương mặt tiêu biểu trong các phong trào Đoàn, Hội của nhà trường những năm vừa qua.
         Đồng chí Lê Thị Xuân Quỳnh được đứng vào hàng ngũ của Đảng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường không những là niềm vui, sự vinh dự của bản thân, gia đình của sinh viên mà còn là niềm tự hào của chi bộ, Đảng bộ nhà trường.
        Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ mong muốn Đ/c Quỳnh sẽ tiếp tục phấn đấu, cống hiến cho phong trào Đoàn – Hội của Nhà trường, làm tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện cho đoàn viên thanh niên noi theo. Đảng ủy, lãnh đạo nhà trường tin tưởng rằng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của mình, Đ/c Quỳnh sẽ hoàn thành tốt việc học tập, chuẩn bị tốt các hành trang để hội nhập trong thời kỳ mới.
        Chia sẻ về cảm xúc của mình, sinh viên Lê Thị Xuân Quỳnh cho biết “Được kết nạp Đảng ngay khi còn là sinh viên thực sự là niềm vinh dự lớn đối với em, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ để em phấn đấu hơn nữa trong học tập, rèn luyện và công tác Đoàn – Hội để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Nhà trường và gia đình”.


Đ/c Nguyễn Thành Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Lê Thị Xuân Quỳnh (lớp CĐ17CM06)


Đảng viên mới Lê Thị Xuân Quỳnh chụp hình lưu niệm với các đồng chí trong Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên & quan hệ doanh nghiệp