TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chi bộ Đào tạo kết nạp Đảng viên

18/10/2019

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, thực hiện Quyết định số 1117 QĐ/ĐUTĐ ngày 11 tháng 09 năm 2019 của Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam về việc chuẩn y kết nạp đảng, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, ngày 08/09/2019, Chi bộ Đào tạo đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phạm Thanh Huyền

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Phan Thị Hải Vân, UV BTV Đảng ủy. Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Thúy Hằng – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Bùi Thị Thúy Hằng – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Phạm Thanh Huyền

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ nước, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, đồng chí Phan Thị Hải Vân – UV BTV Đảng ủy đã chúc mừng cá nhân đồng chí Huyền sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Phan Thị Hải Vân – UV BTV Đảng ủy phát biểu chỉ đạo