TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chi bộ Kế hoạch – Tài chính kết nạp đảng viên mới

20/01/2021

     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, thực hiện Quyết định số 128 – QĐ/ĐUTĐ ngày 28/12/2020 của Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam về việc chuẩn y kết nạp đảng, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh, ngày 31/12/2020, Chi bộ Kế hoạch – Tài chính đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Tô Ngọc Bảo Trâm.

Toàn thể Đảng viên Chi bộ làm lễ chào cờ trong lễ kết nạp Đảng viên mới

       Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Lĩnh – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Vũ Thị Lĩnh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Tô Ngọc Bảo Trâm

      Đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Tô Ngọc Bảo Trâm đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung
Chủ tịch Hồ Chí Minh

      Trong buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Lĩnh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Trâm sau thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đảng viên chi bộ Kế hoạch – Tài chính chụp hình lưu niệm chúc mừng đảng viên mới