TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chi bộ Sản xuất Thực tập tổ chức lễ kết nạp đảng viên

07/03/2019

Công tác phát triển đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các tổ chức cơ sở đảng. Với sự phấn đấu tích cực, ngày 22/01/2019, Đảng ủy Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã quyết định kết nạp quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tâm, nhân viên Trung tâm Sản xuất Thực tập (SXTT), Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.Hồ Chí Minh được đứng trong hàng ngũ của đảng. Đây là vinh dự không những riêng đồng chí Nguyễn Thị Tâm mà còn là vinh dự của chi bộ SXTT, Đảng bộ nhà trường.
Ngày 20/02/2019, Chi bộ SXTT đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Tâm theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Tham dự buổi lễ có mặt đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Đức Lịch – Bí thư Chi bộ mong muốn Đ/c Tâm sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu không ngừng, đóng góp thành tích vào mọi mặt hoạt động của Trung tâm SXTT, xứng đáng là Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển thay mặt Đảng ủy nhà trường giao trách nhiệm cho Chi bộ SXTT tiếp tục giúp đỡ đồng chí Tâm trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng thời căn dặn đồng chí Tâm tiếp tục phấn đấu không ngừng, với vai trò trọng trách của một người đảng viên.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Tâm đọc Lời tuyên thệ của Đảng viên mới

Đ/c Nguyễn Đức Lịch – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho Đ/C Tâm