TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chung kết hội thi rung chuông vàng năm 2023, chủ đề “Tuổi trẻ HCT tỏa sáng”

26/05/2023

Sáng ngày 19/5/2023, tại Hội trường A, trường Cao đẳng Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết Hội thi Rung chuông vàng năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ HCT tỏa sáng”. Đến dự, có quý thầy cô trong Ban Giám hiệu; quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên và hơn 200 học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp tham dự và cổ động cho hội thi.

Các thí sinh tham dự vòng chung kết Rung chuông vàng năm 2023

        Hội thi là sân chơi trí tuệ nhằm nâng cao kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tiếng Anh, tin học và kiến thức phổ thông cho học sinh, sinh viên; là một trong những hoạt động tập thể tạo sự đoàn kết, gắn bó trong học tập sinh hoạt của học sinh, sinh viên.

Qua cuộc thi giúp học sinh, sinh viên nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện các kỹ năng, khả năng xử lý tình huống, tạo động lực, niềm tin và bản lĩnh vững vàng.

        Vòng chung kết cuộc thi diễn ra qua hai chặng thi đầy căng thẳng nhưng không kém phần hứng thú của 40 sinh viên đại diện các khoa; đan xen là phần câu hỏi dành cho các cổ động viên với những phần quà hấp dẫn; phần tham gia cứu trợ nhiệt tình của giảng viên các khoa trong những trò chơi vận động thú vị khiến không khí cuộc thi trở nên vô cùng sôi nổi và hào hứng.

ThS. Bùi Ngọc Bốn – Trưởng phòng Công tác HSSV, trao giấy khen cho thí sinh Nguyễn Ngọc Anh Thư lớp CĐ21CM03– Người dành chiến thắng và rung chuông vàng trong hội thi

Kết quả có 03 học sinh, sinh viên được trao giải, trong đó có 01 giải “Rung chuông vàng” thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Anh Thư lớp CĐ21CM03 khoa Công nghệ May – Thời trang; 02 giải khuyến khích thuộc về sinh viên Lê Thị Hoàng Nhi lớp CĐ21CM02 khoa Công nghệ May – Thời trang và sinh viên Ngô Hoài Kim lớp CĐ21CK01 khoa Cơ điện.

Cuộc thi Rung chuông vàng năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ HCT tỏa sáng” đã khép lại với rất nhiều niềm vui, kiến thức bổ ích và tiếng cười. Hy vọng đây sẽ vẫn là sân chơi để các bạn sinh viên đến từ tất cả các Khoa có thể tham gia sau những giờ học căng thẳng.

Hẹn gặp lại các bạn thí sinh trong cuộc thi Rung chuông vàng năm 2024.

Một số hình ảnh trong vòng chung kết Rung chuông vàng năm 2023: