TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

CHUNG KẾT HỘI THI RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM 2024 CHỦ ĐỀ “TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN HCT”

23/05/2024

Sáng ngày 22/05/2024, tại Hội trường A, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra vòng chung kết Hội thi Rung chuông vàng năm 2024 với chủ đề “TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN HCT”. Đến dự, có quý thầy cô trong Ban Giám hiệu; quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, các giảng viên và gần 300 học sinh, sinh viên đại diện cho các lớp tham dự và cổ vũ cho các đội thi.

Các thí sinh tham dự vòng chung kết Rung chuông vàng năm 2024

Hội thi là sân chơi trí tuệ nhằm nâng cao kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, tiếng Anh, tin học, luật bảo hiểm y tế và kiến thức phổ thông cho học sinh, sinh viên; là một trong những hoạt động tập thể tạo sự đoàn kết, gắn bó trong học tập sinh hoạt của học sinh, sinh viên.
Qua cuộc thi giúp học sinh, sinh viên nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện các kỹ năng, khả năng xử lý tình huống, tạo động lực, niềm tin và bản lĩnh vững vàng.
Vòng chung kết cuộc thi Rung chuông vàng năm 2024 diễn ra vô cùng hấp dẫn và căng thẳng nhưng không kém phần hứng thú của 40 học sinh, sinh viên đại diện các khoa; đan xen là phần câu hỏi dành cho các cổ động viên với những phần quà hấp dẫn; phần tham gia cứu trợ nhiệt tình của giảng viên các khoa trong những trò chơi vận động thú vị khiến không khí cuộc thi trở nên vô cùng sôi nổi và hào hứng.

 

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho thí sinh Trương Ngọc Bảo Trân, lớp TC22CT01 – Người dành chiến thắng và rung chuông vàng trong hội thi

Kết quả có 05 học sinh, sinh viên được trao giải, trong đó có 01 giải “Rung chuông vàng” thuộc về sinh viên Trương Ngọc Bảo Trân, lớp TC22CT01 khoa Ngoại ngữ -Tin học; 04 giải khuyến khích thuộc về sinh viên Nguyễn Cảnh Nguyên, lớp CĐ23TT02 khoa Công nghệ may- thời trang, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Phượng, lớp CĐ22QK01, sinh viên Nguyễn Thị Thủy Tiên, lớp CĐ23KT01 khoa Kinh tế – Du lịch và sinh viên Hoàng Mai Hương, lớp CĐ23TA01 khoa Ngoại ngữ – Tin học.
Cuộc thi Rung chuông vàng năm 2024 với chủ đề “TỰ HÀO LÀ SINH VIÊN HCT”. đã khép lại với rất nhiều kiến thức bổ ích và niềm vui. Hy vọng đây sẽ vẫn là sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên đến từ tất cả các Khoa có thể tham gia sau những giờ học căng thẳng. Hẹn gặp lại các bạn thí sinh trong cuộc thi Rung chuông vàng năm 2025.

Một số hình ảnh trong vòng chung kết Rung Chuông Vàng năm 2024: