TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chương trình trao học bổng du học cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

14/11/2022

Sáng ngày 09/11/2022, tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM, Hiệp hội doanh nghiệp Australia Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng du học Australia cho sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Nhà trường.

Tham dự chương trình trao học bổng du học, về phía đại diện doanh nghiệp tại Việt Nam có Ông Hoàng Minh Tuấn- Ủy viên Hội đồng Quản trị ICOGroup- Tổng Giám đốc Công ty CP Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh – Tập đoàn ICOGroup; Về phía trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Ngọc Hiển- Phó hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường.

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển- Phó hiệu trưởng nhà trường tham dự và phát biểu trong buổi lễ

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Ngọc Hiển- Phó hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với sinh viên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống về sự kiện ký kết hợp tác giữa Nhà trường và Trường Cao đẳng Quốc tế Rhodes, Australia là một dấu mốc quan trọng để liên kết tổ chức đào tạo nghề nghiệp cho sinh viên. Thầy Nguyễn Ngọc Hiển cũng đã chia sẻ với các em sinh viên về  những cơ hội học tập và việc làm tại Australia khi tham gia chương trình hợp tác du học trong tất cả các lĩnh vực, cơ hội được tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Với 23 sinh viên đầu tiên ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống được hiệp hội doanh nghiệp Australia Việt Nam trao học bổng du học, đây là sự hợp tác đầy triển vọng cho mối quan hệ giữa các đơn vị, thể hiện sự gắn kết trong tương lai và sự phát triển bền vững của 2 quốc gia Việt Nam – Australia. Qua đây, BGH nhà trường cũng mong muốn các em sinh viên nhận học bổng du học hôm nay tiếp tục phấn đấu, hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh, chuẩn bị những điều kiện cần thiết nhất để sang Úc học tập mang lại những kiến thức, kỹ năng và cơ hội làm việc có thu nhập cao, lo cho bản thân và gia đình.

Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị trao học bổng du học cho sinh viên

Ông Hoàng Minh Tuấn- Ủy viên Hội đồng Quản trị ICOGroup- Tổng Giám đốc Công ty CP Nhân lực Quốc tế Hoàng Minh – Tập đoàn ICOGroup cũng đã có những chia sẻ chân thành với các em nhận học bổng về điều kiện thuận lợi cho việc học tập tại Úc, hứa hẹn sẽ có nhiều đợt du học để các em học tập trải nghiệm và thành công.

Đợt này có 23 sinh viên được nhận học bổng tại trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, đây là những người tiên phong trên con đường chinh phục thử thách, sẽ có những khó khăn trước mắt các em phải vượt qua khi phải xa gia đình, người thân, nhưng các em quyết tâm qua Úc học tập nghiêm túc, tiếp thu, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để làm việc một cách hiệu quả, Các em sẽ là tấm gương cho sự nỗ lực học tập và ước mơ thay đổi cuộc sống, mang vinh dự về cho gia đình, bạn bè người thân. Các em hãy cố gắng, thành công sẽ đến với các em.

MỘ SỐ HÌNH HÀNH TRONG BUỔI LỄ TRAO HỌC BỔNG