TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Chương trình trao học bổng học kỳ 2 năm học 2021-2022

27/02/2023

Nhằm hỗ trợ kinh phí học tập, động viên tinh thần, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập, sáng ngày 22 tháng 02 năm 2023, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức trao học bổng cho 84 học sinh, sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện với tổng số tiền là 304.750.000 đồng. 

ThS.Nguyễn Ngọc Hiển phát biểu trong chương trình trao học bổng

Tham dự chương trình có ThS.Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS.Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng, khoa thuộc Trường và sự hiện diện của các bạn HSSV đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện học kỳ II, năm học 2021 – 2022

Học sinh, sinh viên tham dự chương trình trao học bổng

Việc trao học bổng cho học sinh, sinh viên của Trường không chỉ mang ý nghĩa khuyến khích, động viên những bạn được trao học bổng mà còn tạo động lực phấn đấu cho những bạn chưa đạt thành tích trong học tập và rèn luyện cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Với những bạn được trao học bổng hôm nay, giá trị tuy không nhiều nhưng có ý nghĩa tinh thần rất lớn, hỗ trợ cuộc sống của các bạn bớt khó khăn hơn. Điều này cũng giúp các bạn có thêm năng lượng, sức mạnh, kiên cường để không bỏ dở việc học của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình trao học bổng