TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

CHƯƠNG TRÌNH TRAO HỌC BỔNG HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2022-2023

06/10/2023

Nhằm ghi nhận những thành tích tốt trong học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên. Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2023 tại hội trường A, Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên học kì 1 năm học 2022 – 2023 nhằm động viên tinh thần và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Tham dự chương trình có Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trường nhà trường, Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng, cùng Trưởng, phó các đơn vị phòng/ khoa, cố vấn học tập và sự hiện diện của các bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện học kỳ I, năm học 2022 – 2023.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trường nhà trường phát biểu trong chương trình trao học bổng.

Học sinh, sinh viên tham dự chương trình trao học bổng

Việc trao học bổng cho học sinh, sinh viên của Trường không chỉ mang ý nghĩa khuyến khích, động viên những bạn được trao học bổng mà còn tạo động lực phấn đấu cho những bạn chưa đạt thành tích trong học tập và rèn luyện cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa.

Với những bạn được trao học bổng hôm nay, giá trị tuy không nhiều nhưng có ý nghĩa tinh thần rất lớn, hỗ trợ cuộc sống của các bạn bớt khó khăn hơn. Điều này cũng giúp các bạn có thêm năng lượng, sức mạnh, kiên cường để phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh trong chương trình trao học bổng.