TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Cán bộ – Giảng viên – Công nhân viên trường HCT nghe chuyên đề “Kỹ năng hoạch định quản lý công việc đội nhóm”

27/08/2022

     Kỹ năng quản lý công việc đội nhóm làm một trong những yêu cầu quan trọng đối tất cả mọi người ở tất cả các môi trường làm việc cũng như các cấp quản lý lãnh đạo, viên chức trong môi trường giáo dục thời đại ngày nay. Nắm bắt được yêu cầu cần phải đổi mới trong quản lý, điều hành các hoạt động của các phòng, khoa, đơn vị, để giúp các CB – VC nhà trường quản lý, hoạch định công việc một cách hiệu quả.
     Sáng ngày 18/08/2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi giao lưu chuyên đề về “Kỹ năng hoạch định quản lý công việc đội nhóm” đã mang đến nhiều kiến thức trải nghiệm thú vị và thiết thực cho CB- VC nhà trường. Đồng hành cùng chương trình trong buổi giao lưu chuyên đề có Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long- Trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể CB – VC tham dự chuyên đề

      Nhà trường xác định xây dựng đội nhóm gắn kết là một trong những kỹ năng và ưu tiên hàng đầu giúp nâng cao hiệu quả công việc cho CB- VC, giúp nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả của tập thể nhà trường và hiểu hơn giá trị cũng như nhiệm vụ của bản thân trong một tập thể.
     Trong buổi giao lưu chuyên đề “Kỹ năng hoạch định quản lý công việc đội nhóm” là sự lồng ghép thú vị giữa truyền tải kiến thức lý thuyết và các hoạt động trải nghiệm. Tập thể CB-VC nhà trường được khích lệ thể hiện tiếng nói cá nhân, khả năng sáng tạo, linh hoạt xử lý tình huống và được làm việc cùng nhau.
    Qua những hoạt động thiết thực, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long chia sẻ góc nhìn của một người lãnh đạo, một nhà quản lý với kinh nghiệm làm việc phong phú, cũng như đưa ra nhiều tình huống minh họa, chia sẻ những khó khăn khi hoạch định công việc đội nhóm và gợi ý mẹo thực tế giúp gắn kết thành viên trong nhóm, trong tập thể nhà trường.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Long- Giảng viên Đại học Mở TP. HCM giao lưu, chia sẻ Chuyên đề “Kỹ năng hoạch định quản lý công việc đội nhóm”