TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

CƠ SỞ 2 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP.HCM TỔ CHỨC GẶP MẶT PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM HỌC MỚI

25/07/2023

         Nhằm giúp cho phụ huynh học sinh biết kế hoạch năm học mới, đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Ngày 23/07/2023, tại Cơ sở 2 trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã tổ chức gặp gỡ phụ huynh học sinh Hệ 9+ Cao đẳng liên thông trúng tuyển vào trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong ngày nhập học

        Phát biểu trong ngày gặp mặt Phụ huynh học sinh, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM là nơi để con em mình thực hiện ước mơ. Mong muốn quý phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng với nhà trường trong quá trình giáo dục, phát triển toàn diện của học sinh; nhà trường sẽ thường xuyên trao đổi với phụ huynh để thông báo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh.

Toàn cảnh Hội trường Cơ sở 2 trong buổi gặp gỡ Phụ huynh đầu năm học

         Cũng trong buổi gặp gỡ Phụ huynh học sinh đầu năm, Thầy Vũ Văn Đang – Trưởng Cơ sở 2 đã thông báo kế hoạch năm học mới 2023- 2024, đồng thời giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của phụ huynh liên quan đến chương trình đào tạo và sinh hoạt, các khoản thu đầu năm của trường.

Thầy Vũ Văn Đang – Trưởng Cơ sở 2 thông báo kế hoạch đào tạo của Nhà trường

         Trải qua 45 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM đã cung cấp cho doanh nghiệp và xã hội trên 50.000 HSSV được đào tạo chính quy, bồi dưỡng hàng trăm ngàn học viên ngắn hạn đóng góp trong các hoạt động của nền kinh tế. Mong rằng các bạn tân sinh viên sẽ kế thừa tinh thần ấy, nỗ lực hết mình để cùng nhau viết nên những trang đẹp nhất trong hành trình chinh phục tri thức tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM.

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày gặp mặt Phụ huynh