TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ TP.HCM TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG PHONG TRÀO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

16/11/2023

Thực hiện kế hoạch số 013/KH-BCHCĐ, ngày 26/10/2023 Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các hoạt động phong trào thể thao, văn hóa, văn nghệ – thời trang chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023.

Các hoạt động phong trào thể thao, văn hóa, văn nghệ – thời trang diễn ra từ ngày 06/11 đến 15/11/2023 bao gồm nhiều hoạt động: Hoạt động thể thao có các nội dung bóng bàn, cầu lông, cờ tướng; các hoạt động trò chơi dân gian như nhảy dây, truyền bóng, đổ nước vào chai và bịt mắt bắt vịt, hoạt động Văn nghệ – thời trang có 19 tiết mục, với 09 tiết mục đơn ca, 07 tiết mục song ca, 03 tiết mục tốp ca.

Thông qua các hoạt động phong trào nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó mật thiết trong giảng dạy, công tác của CBVC; khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, tạo ra không khí chan hòa, vui tươi phấn khởi; tạo nên sức bật mới, sinh khí mới trong công tác của cán bộ, giảng viên, công nhân viên trong toàn Trường.

Kết thúc Hội diễn văn nghệ – thời trang, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong các hoạt đông phong trào.

Một số hình ảnh hoạt động phong trào và hội diễn văn nghệ