TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06

06/06/2023

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 từ lâu được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các cháu được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Do vậy, cứ đến ngày 01/06 hàng năm, Ban Chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các cháu, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cả mẹ và con là cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn trường.

Đến dự chương trình có Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường, cùng quý thầy, cô giáo và gần 100 Thiếu nhi là con của Đoàn viên Công đoàn trong toàn Trường.

Các cháu Thiếu nhi chụp hình lưu niệm cùng ba mẹ trong không khí vui tươi ngày 01-06-2023

Chương trình này được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu các hoạt động thi đấu Cờ vua, Cầu lông, vẽ Tranh nhằm thúc đẩy sự gắn kết con của Đoàn viên Công đoàn trong toàn Trường. Đồng thời cũng là dịp động viên, khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2022 -2023.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu Thiếu nhi đạt giải môn Cờ vua

Cô Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các cháu Thiếu nhi đạt giải môn Cầu lông

Thầy Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn trường tặng quà cho các cháu Thiếu nhi đạt giải nội dung vẽ tranh

Cũng trong buổi sáng 01/06 các em cũng được tham gia nhiều trò chơi bổ ích như: Truy tìm kho báu, ném vòng, vua phá lưới, chinh phục thử thách,…với gần 100 lượt thí sinh tham gia dự thi là con của Đoàn viên Công đoàn đến từ 09 tổ công đoàn tham gia thật sôi nổi và hào hứng.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng các môn thi đấu Cờ vua, Cầu lông, vẽ Tranh cho các cháu là con của Đoàn viên Công đoàn đạt giải trong Hội thi.

Một số hình ảnh trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2023