TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Công đoàn trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex Tp.Hồ Chí Minh tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ

23/04/2018

          Sáng ngày 08/03/2018, thực hiện kế hoạch số 029/KH – BCHCĐ, Công đoàn Trường đã tổ chức các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đến dự chương trình có thầy Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; cô Phan Thị Hải Vân – Phó Hiệu trưởng; cùng Trưởng, phó các đơn vị và gần 100 nữ CBVC trong toàn Trường.

          Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, thầy Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường đã biểu dương, đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của chị em CBVC trong nhà Trường.  Thầy cho biết, lao động nữ chiếm chủ yếu trong lực lượng lao động của nhà Trường; đó là lực lượng phải nỗ lực rất nhiều và đóng góp chính cho việc phát triển nhà Trường, các chị em CBVC phải nỗ lực vượt mình để hoàn thành các công việc mà họ đảm nhận.

          Cũng trong buổi sáng 8/3 Công đoàn Trường tổ chức hội thi Ẩm thực 3 miền với 14 tổ Công đoàn tham gia thật sôi nổi và hào hứng; Ban Tổ chức, Ban giám khảo ghi nhận các tác phẩm trình bày sáng tạo, công phu mang tính nghệ thuật cao, tạo ra được sự bất ngờ lớn cho người xem.

          Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các cá nhân, tập thể đạt giải trong Hội thi.