TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Công đoàn trường tổ chức chương trình trao quà cho HSSV về quê đón Tết Nguyên đán xuân Quý mão 2023

09/01/2023

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 04/01/2023 Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương Quý Mão 2023 trao quà cho HSSV về quê đón Tết”. Đến dự chương trình có Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng, phụ trách nhà trường; Cô Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng; đồng chí Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn cùng quý thầy, cô giáo là cán bộ chủ chốt, CVHT và hơn 100 HSSV.

Phát biểu trong chương trình thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường chia sẻ, với truyền thống “tương thân tương ái”,“ thương người như thể thương thân” nêu cao tinh thần đoàn kết của CBVC trong nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức vận động CBVC chung tay góp những phần quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán Xuân Qúy Mão 2023. Giá trị của những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của thầy, cô giáo, anh, chị em viên chức trong nhà trường, qua đó góp phần động viên tinh thần, tạo động lực để các em HSSV phấn đấu học tập và rèn luyện.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường

Cũng trong chương trình đồng chí Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn nhà trường chia sẻ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai, ai cũng háo hức đón chờ một mùa Xuân mới, Tết đến xuân về, để chúng ta cùng nhau sum vầy, đoàn tụ trong hạnh phúc, trong tình yêu thương bên gia đình, thế nhưng với các bạn HSSV xa quê, đôi khi điều đó lại trở thành niềm khắc khoải chờ đợi, bởi không phải ai cũng có điều kiện về quê đón Tết cùng gia đình mà vẫn còn đó những HSSV có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm giảm bớt một phần khó khăn của HSSV, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức vận động CBVC đóng góp quà để trao cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán năm 2023. Sự đóng góp quý báu của Quý thầy, cô giáo, anh, chị em viên chức trong nhà trường sẽ là nguồn động viên, an ủi, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của HSSV trong Nhà trường. Ban Chấp hành Công đoàn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng quý thầy, cô giáo và toàn thể CBVC trong nhà trường đã chung tay, góp những phần quà hết sức có ý nghĩa cho HSSV của Nhà trường.

Đồng chí Bùi Ngọc Bốn – Chủ tịch Công đoàn

Thay mặt cho các bạn HSSV nhận quà trong chương trình, sinh viên Nguyễn Ngọc Anh Thư, lớp CĐ21CM03, chia sẻ, hôm nay chúng em rất vui và xúc động khi nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa mà các thầy, cô giáo đã chung tay góp sức chia sẻ với chúng em. Trong số những HSSV đang có mặt ngày hôm nay mỗi người một hoàn cảnh không ai giống ai, mỗi người một vùng miền, nhưng đều có nhiều khó khăn, thiệt thòi trong cuộc sống, hôm nay chúng em nhận được những phần quà này sẽ giảm bớt đi một phần khó khăn của chúng em, chúng em được về quê đón Tết cùng gia đình. Trong suốt thời gian học tập tu dưỡng tại trường chúng em biết rằng “học tập gần như là con đường duy nhất và tốt nhất để chúng em xây dựng cuộc sống trong tương lai” và đặc biệt là chính nhờ vào sự quan tâm, động viên từ thầy, cô giáo. Thay mặt cho tất cả HSSV được nhận quà chúng em xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập, hoàn thiện bản thân để trở thành một công dân tốt góp phần nhỏ bé của mình để xây dựng quê hương đất nước.

Sinh viên Nguyễn Ngọc Anh Thư, lớp CĐ21CM03

Một số hình ảnh trong chương trình.