TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Công đoàn trường vetc tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06/2019

03/06/2019

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, thực hiện kế hoạch số 073/KH – BCHCĐ ngày 24/5/2019 của Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh. Sáng ngày 31/5/2019 Công đoàn trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06. Đến dự chương trình có lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường; quý thầy, cô trưởng các đơn vị, quý thầy cô là cán bộ, giảng viên, công nhân viên và gần 200 Thiếu niên, Nhi đồng là con của đoàn viên công đoàn trong toàn Trường.
Thay mặt Nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh tổ chức Công đoàn đã tổ chức tốt các hoạt động vui chơi chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06, đó là sự thể hiện, sự quan tâm Đảng ủy – Ban Giám hiệu và Công đoàn đến thế hệ trẻ, thế hệ tương lai của đất nước, là con của CBVC trong nhà trường. Thầy bày tỏ niềm vui mừng được gặp mặt các cháu Thiếu niên, Thiếu nhi là con của cán bộ, giảng viên, công nhân viên; hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, chúc các em đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc, chúc các em chăm ngoan, học giỏi, hưởng một kỳ nghỉ hè hết sức vui tươi và bổ ích.

Thầy Nguyễn Ngọc Hiển – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các cháu Thiếu niên, Thiếu nhi là con của CBVC

Cũng trong buổi sáng 31/5/2019 các em cũng được tham gia nhiều trò chơi bổ ích như: Truy tìm kho báu, ném vòng, vua phá lưới, chinh phục thử thách…Chương trình này được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, sôi nổi là dịp để các cháu gặp gỡ, giao lưu, thúc đẩy sự gắn kết con của Đoàn viên công đoàn trong toàn Trường. Đồng thời cũng là dịp động viên, khen thưởng các cháu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học 2018 -2019.


Đ/c Bùi Ngọc Bốn nêu ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Một số hình ảnh kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi.