TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Công ty Amann Việt Nam thực hiện chương trình tài trợ chỉ may các trường đại học và cao đẳng

06/12/2018

Ngày 21/11/2018, Amann Việt Nam tổ chức thực hiện chương trình tài trợ chỉ may tại trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP.HCM (VETC). Đây là năm đầu tiên Amann Việt Nam thực hiện chương trình tài trợ chỉ may cho các trường đại học và cao đẳng nhằm hỗ trợ cho việc giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên. Bên cạnh đó, Amann sẽ phối hợp với các trường thực hiện những buổi hội thảo nhằm chia sẻ thêm kiến thức về xơ sợi, quy trình nhuộm, cách sử dụng chỉ may thêu và các vấn đề thường phát sinh trong quá trình may và giải pháp khắc phục.

Đây là chương trình rất có ý nghĩa về giáo dục và Amann Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện trong những năm tiếp theo.

amann

Bà Nguyễn Thụy Thảo Vy -TGĐ Amann Việt Nam trao tài trợ cho TS Hồ Ngọc Tiến – Hiệu trưởng VETC

Tập đoàn Amann được thành lập năm 1854 tại Đức, là một trong những nhà sản xuất, phân phối dẫn đầu thế giới về chỉ may và chỉ thêu chất lượng cao. Từ những sản phẩm chỉ thông dụng tới những sản phẩm chỉ đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt, Amann cung cấp dòng sản phẩm phù hợp cho mọi ứng dụng may mặc từ các nhà máy của Amann ở Châu Âu và Châu Á.

Amann Việt Nam đã có mặt 7 năm tại Việt Nam và hiện đang xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghiệp Tam Thăng (Quảng Nam), dự kiến sẽ chính thức đưa vào sản xuất vào tháng 4 năm 2019.

PV (vinatex.com)