TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

CUỘC THI THIẾT KẾ THỜI TRANG “Fascen Collection lần XIV năm 2023 – Vòng sơ khảo”

20/09/2023

Tiếp nối thành công cuộc thi thiết kế thời trang FASCEN COLLECTION Lần XIII”. Sáng ngày 19/09/2023, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chấm vòng sơ khảo cuộc thi Thiết kế thời trang “FASCEN COLLECTION  Lần XIV– năm 2023” do Khoa Công nghệ may – Thời trang, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Ban giám khảo nhận xét mẫu dự thi của thí sinh

Đây là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm một lần của Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, nhằm tạo sân chơi cho sinh viên giữa các trường có cơ hội giao lưu, học hỏi và hoạt động nâng cao tính sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Với 55 mẫu phác thảo của các thí sinh đăng ký dự thi đến từ các Trường: Đại học Kiến Trúc, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Hồng Bàng, Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM, Cao đẳng Công Thương và các sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh, ban giám khảo đã xét chọn 11 bộ sưu tập xuất sắc nhất vào vòng bán kết để lên sản phẩm, từ nguồn vải tài trợ của các Doanh nghiệp: Tổng Công ty may Nhà Bè – CTCP; Tổng Công ty cổ phần Phong Phú, Công ty Motives Việt Nam.

Ban giám khảo lựa chọn mẫu cho thí sinh lên sản phẩm

Vòng sơ khảo của cuộc thi diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Ban giám khảo và Ban tổ chức hứa hẹn sẽ gặp lại các thí sinh trong vòng bán kết với các bộ sưu tập mới lạ và độc đáo, đạt về cả mỹ thuật và kỹ thuật góp phần vào sự thành công cho sự khởi đầu cuộc thi “FASCEN COLLECTION Lần XIV – Năm 2023”.