TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Đại hội chi bộ tiến tới đại hội Đảng bộ trường và đại hội Đảng bộ Tập đoàn dệt may Việt Nam

06/03/2020

Thực hiện Kế hoạch số 662-KH/ĐU, ngày 30 tháng 09 năm 2020 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh về việc “Tổ chức Đại hội đảng bộ, chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ III Đảng bộ Tập đoàn Dệt may Việt Nam, nhiệm kỳ 2020 – 2025”, từ ngày 24 đến ngày 28/02/2020, lần lượt 8 chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chi bộ Đào tạo biểu quyết bầu Thư ký và Chủ tịch đại hội

Các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy trường được phân công chỉ đạo các đại hội Chi bộ. Các đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ, đúng quy định của Đảng.
Đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những kết quả tích cực cũng như hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng của nhiệm kỳ 2017 – 2020, đồng thời đại hội đã nêu ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2022. Mỗi chi bộ phải xác định cho mình cách làm, những công việc cụ thể để đáp ứng kịp thời của giai đoạn tự chủ. Trong đó những nội liên quan đến công tác tuyển sinh,; chỉnh sửa, xây dựng chương trình, giáo trình; đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy …. là những nội dung được các chi bộ đề cập nhiều nhất.
Phát biểu tại đại hội các chi bộ, các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường đều nhấn mạnh biểu dương công tác chuẩn bị đại hội của các đơn vị. Đồng thời cũng chỉ ra những mặt mạnh và những hạn chế của mỗi chi bộ; khuyến khích, động viên các chi ủy, bí thư, phó bí thư mới nhận nhiệm vụ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của chi bộ.
Để lãnh đạo chi bộ nhiệm kỳ mới, đại hội các chi bộ đã bầu ra chi ủy, bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020 – 2022; những gương mặt trẻ trung, năng động, hứa hẹn đem lại nhiều thành công cho công tác của chi bộ nói riêng và sự phát triển của nhà trường trong tương lai nói chung, tiến tới Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Một số hình ảnh đại hội chi bộ:


Đồng chí Hồ Ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy (thứ 3 từ trái sang)
phát biểu chỉ đạo đại hội chi bộ Kế hoạch – Tài chính.

 

Đồng chí Phan Thị Hải Vân, ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo
đại hội chi bộ Kinh tế – Cơ điện

 

Bỏ phiếu bầu Bí thư chi bộ Đào tạo

 


Toàn cảnh đại hội chi bộ Công tác HSSV và Quan hệ doanh nghiệp

 

Toàn cảnh đại hội chi bộ Thiết kế thời trang

 

Chi ủy chi bộ Công nghệ dệt may nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt đại hội

 

Đồng chí Phan Thị Hải Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Bí thư, phó bí thư chi bộ Đào tạo nhiệm kỳ 2020 – 2022

 

Bí thư, Phó bí thư chi bộ Kế hoạch – Tài chính nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt đại hội

 

Các đồng chí Đảng viên chi bộ Ngoại ngữ – tin học chúc mừng Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

 

Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông