TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Đoàn Thanh niên HCT tổ chức “Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023”

15/03/2023

Thực hiện chương trình hiến máu tình nguyện năm 2023, hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), ngày 13/3/2023 tại Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM, Đoàn Thanh niên Trường phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ phường Linh Đông tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, với chủ đề “Hiến giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.

Thành viên đội CTXH hỗ trợ Ngày hội hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của đoàn viên, thanh niên. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ góp phần cứu sống người bệnh trong giây phút hiểm nghèo mà còn thể hiện hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng.Tham gia chương trình hiến máu này có hơn 150 đoàn viên, thanh niên.

Sinh viên đăng ký hiến máu

Sinh viên xếp hàng chờ đọc tên hiến máu

Tại chương trình, các đoàn viên, thanh niên được đội ngũ y – bác sĩ, tình nguyện viên hướng dẫn cách thức đăng ký, tư vấn và khám sức khỏe miễn phí, xét nghiệm máu và cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện.

Kết thúc buổi hiến máu nhân đạo thu về 130 đơn vị máu và đã được hiến tặng cho cộng đồng. Hy vọng với mỗi đơn vị máu của đoàn viên, thanh niên sẽ giúp những người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người.

Hình ảnh sinh viên đăng ký hiến máu

 

BCH Đoàn trường, Hội chữ thập đỏ cùng các bạn sinh viên hỗ trợ