TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

Đồng chí Lê Tiến Trường- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt may Việt Nam thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

18/11/2022

Sáng 16-11, Đồng chí Lê Tiến Trường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam và đoàn công tác đã đến thăm và chúc mừng tập thể CBVC Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

(Ông Lê Tiến Trường- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Dệt May Việt Nam)

 Tại buổi làm việc, Đ/c Lê Tiến Trường đánh giá cao những kết quả, thành tích của nhà Trường trong thời gian qua. Đến nay, Trường đã từng bước ổn định, khẳng định chất lượng đào tạo, định hình rõ nét  sứ mệnh là Trường đào tạo đa ngành nghề, đa lĩnh vực, là đơn vị cung ứng nguồn lao động có trình độ, tay nghề cao cho Tập Đoàn Dệt May Việt Nam và các doanh nghiệp trong và ngoài ngành.

Đ/c Lê Tiến Trường cũng ghi nhận do tình hình dịch bệnh Covid- 19 từ năm 2020 và việc trường phải tự chủ về tài chính cũng đã có những khó khăn nhất định ảnh hưởng đến công tác quản lý, công tác tuyển sinh và đào tạo của nhà trường và khẳng định lãnh đạo Tập Đoàn Dệt May Việt Nam luôn sẵn sàng sát cánh cùng nhà Trường trong thời gian sắp tới thực hiện cơ chế tự chủ toàn diện. Đ/c Lê Tiến Trường đề nghị Trường cần đặc biệt quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng, đảm bảo các chế độ chính sách và chăm lo đời sống cho đội ngũ giảng viên; từng bước đảm bảo tự chủ về tài chính và nhiệm vụ đào tạo cũng như liên kết, phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp để đào tạo nhiều hơn nữa các lớp ngắn hạn, dài hạn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng và phát triển của nhà trường, trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Thầy Hồ Ngọc Tiến- Hiệu trưởng Nhà Trường cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Tập Đoàn Dệt May Việt Nam trong những năm qua và khẳng định, dù còn khó khăn trước mắt, nhưng tập thể nhà trường luôn quyết tâm đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu đào tạo, giáo dục của nhà trường, từng bước ổn định, nâng cao chất lượng giáo dục theo hướng gắn với doanh nghiệp cũng như cải thiện đời sống CBVC nhà trường.

TS. Hồ Ngọc Tiến- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Tập Đoàn)

Với tinh thần tôn sư trọng đạo, thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam Đ/c Lê Tiến Trường đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy, cô giáo thật mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người.

 

(Lãnh đạo Tập Đoàn Dệt May Việt Nam tặng hoa, qua chức mừng tập thể nhà trường)