TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Giới Thiệu

I. Giới Thiệu
Phân hiệu Đồng Nai, Trường Cao đẳng Công nghệ TP Hồ Chí Minh đóng tại: Số 2 Đường Hùng Vương, Thị Trấn Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai với tổng diện tích là hơn 20.000 m2 gồm 22 phòng học lý thuyết; 12 phòng thí nghiệm thực hành; 01 thư viện; 01 phòng hội trường lớn; 01 phòng Lab và 02 phòng máy tính hiện đại; khu ký túc xá 5 tầng với 60 phòng ở thoáng mát … Các phòng học và ký túc xá được trang bị máy lạnh, Wifle tốc độ cao, có hệ thống camera giám sát an ninh và luôn được nâng cấp đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhà Trường.


Hiện nay Phân hiệu Đồng Nai tổ chức đào tạo các ngành học chủ yếu sau: Công nghệ Ô tô, Công nghệ kỹ thuật điện-điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Điện công nghiệp, Sửa chữa thiết bị may, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ họa, May thời trang, Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiến Hàn Quốc. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được nhà trường bố trí việc làm 100% tại các doanh nghiệp trong nước hoặc hỗ trợ các thủ tục du học các nước như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…hay xuất khẩu lao động với các nước trên nếu có nhu cầu.
Khu nhà ký túc xá 5 tầng gồm 60 phòng cung cấp chỗ ở cho gần 1.000 sinh viên. Trung bình mỗi phòng ở rộng 34m2 (đã bao gồm khu WC và sân phơi). Khu nhà ở ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi các phòng đều có giường cho mỗi sinh viên. Khu vệ sinh khép kín tiện dụng. Trong khu ký túc xá có hệ thống camera giám sát an ninh, dịch vụ căn tin, nhà ăn, phòng y tế phục vụ nhu cầu thiết yếu và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.
Ngoài ra Phân hiệu Đồng Nai còn có hệ thống các sân bãi, nhà đa năng phục vụ cho việc rèn luyện sức khoẻ, thể dục thể thao như: sân bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, bóng rổ. Nhà ăn, ký túc xá sinh viên, phòng sinh hoạt chung, khu tập thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm và các phòng học, giảng đường ngày càng được hoàn thiện theo tiêu chuẩn. Các phương tiện tin học trong nhà trường được nối mạng và kết nối internet sẽ ngày càng được sử dụng rộng rãi. Đời sống tinh thần của sinh viên phong phú với các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ. Môi trường xã hội lành mạnh ổn định, trật tự an toàn kỷ cương được đảm bảo tốt giúp sinh viên, học viên yên tâm học tập và công tác.

II. Chức năng
– Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác tổ chức bộ máy, xây dựng chiến lược nhân lực dài hạn, kế hoạch nhân lực hàng năm, quản lý cán bộ, viên chức, người lao động; công tác thi đua khen thưởng, kỷ luật, chế độ chính sách cho người lao động; công tác pháp chế trong Nhà trường.
– Tham mưu cho Hiệu trưởng trong việc hoạch định chiến lược phát triển đào tạo, công tác quản lý quá trình đào tạo.
– Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác an ninh trật tự tại cơ sở.
– Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác tuyển sinh.
– Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác truyền thông, kế hoạch quảng bá và phát triển thương hiệu nhà trường.
– Phối hợp phòng Đào tạo, các khoa tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn thuộc các chuyên ngành được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép đào tạo tại cơ sở.

III.Nhiệm vụ
– Phối hợp phòng TCHC xây dựng hệ thống tổ chức và bộ máy cơ sở, xác định các vị trí việc làm phù hợp với nhu cầu phát triển.
– Phối hợp phòng TCHC xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên và người lao động.
– Phối hợp với phòng Tuyển sinh – truyền thông xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện kế hoạch quảng bá, tư vấn tuyển sinh;
– Chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong trường tổ chức công tác tuyển sinh trình độ cao đẳng, trình độ trung cấp;
– Phối hợp với phòng đào tạo xây dựng quy hoạch phát triển, lập chương trình, kế hoạch đào tạo các bậc học: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp…; tổ chức nghiên cứu, phối hợp với các đơn vị xác định nhu cầu đào tạo làm cơ sở xây dựng kế hoạch phát triển các chương trình đào tạo dài hạn và ngắn hạn;
– Phối hợp với các khoa xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch đào tạo dài hạn và ngắn hạn;
– Tổ chức thực hiện các quy chế, quy định về đào tạo;
– Thực hiện các công việc giáo vụ gồm: quản lý, theo dõi, giáo dục học sinh và lập các bảng biểu về công tác giáo vụ; theo dõi, tổng hợp, làm báo cáo theo quy định của nhà trường.
IV. Tổ chức nhân sự Phân hiệu Đồng Nai

STT HỌ VÀ TÊN HỌC HÀM/HỌC VỊ CHỨC VỤ/CHỨC DANH
1 Vũ Văn Đang Thạc sĩ Trưởng cơ sở
Giảng viên kiêm nhiệm
2 Ngô Tấn Phát Thạc sĩ Quản sinh
Giảng viên kiêm nhiệm
3 Nguyễn Thị Hường Cử nhân Nhân viên thư viện
4 Lê Thị Định Cử nhân Nhân viên y tế
5 Nguyễn Văn Giao Nhân viên bảo vệ
6 Bùi Văn Mạnh Nhân viên bảo vệ
7 Lê Hồng Sơn Nhân viên bảo vệ
8 Nguyễn Hữu Mai Nhân viên bảo vệ
9 Nguyễn Thị Quyên Nhân viên