TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

icon_3

Giới Thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học

Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học Trường Cao đẳng Công nghệ TP.HCM là đơn vị chức năng trực thuộc Khoa Ngoại ngữ – Tin học, hoạt động theo định hướng chiến lược và nhu cầu phát triển của nhà trường.

Trung tâm chuyên trách công tác đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ và tin học ngắn hạn; ôn tập và tổ chức thi cấp chứng chỉ theo hệ thống chứng chỉ quốc gia và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với phương châm đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, bên cạnh việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu dạy-học, Trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chương trình đào tạo bám sát thực tế, tạo môi trường học tập năng động và có sự tương tác cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng phong phú và đa dạng, Trung tâm đã mở rộng quan hệ hợp tác với các trường và các tổ chức quốc tế để thúc đẩy phong trào học Ngoại ngữ và Tin học ngày càng phát triển. Tổ chức các kỳ thi và cấp chứng chỉ trong nước A, B, C, khung 6 bậc về Tiếng Anh, Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản, Nâng cao và quốc tế TOEIC, MOS cho sinh viên và mọi đối tượng trong xã hội.

Ngoài ra, Trung tâm tổ chức các lớp ngắn hạn giúp học viên trang bị thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết thông qua các chuyên đề có tính ứng dụng cao và rộng rãi trong xã hội hiện nay.

Các chuyên đề về Tin học bao gồm: đồ hoạ ứng dụng Photoshop – CorelDraw, Thiết kế Web, Quản trị mạng …

Các chuyên đề về Ngoại ngữ bao gồm: Tiếng Hoa, Tiếng Anh giao tiếp, Luyên thi chứng chỉ …

Kết thúc các khóa ngắn hạn, học viên được cấp chứng chỉ và có thể đi làm ngay, có thêm thu nhập để hỗ trợ học phí cũng như trang trải chi tiêu trong sinh hoạt.

Với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tâm huyết và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, Trung tâm đã tạo được uy tín và niềm tin vững chắc đối với học viên, tiếp sức cho các học viên trên con đường hội nhập bằng một công cụ vô cùng sắc bén đó là ngoại ngữ, tin học.