TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

HCT – Báo cáo chuyên đề phương pháp học tập hiệu quả và kỹ năng làm việc nhóm

21/09/2022

      Để góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng mềm cho HSSV, giúp HSSV tiếp cận, vận dụng các kỹ năng một cách hiệu quả trong học tập, sinh hoạt trong đời sống xã hội; thực hiện kế hoạch hoạt động ngoại khóa năm học 2022 – 2023, ngày 17/09/2022 Trường Cao đẳng Công nghệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức lớp đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HSSV khóa 2022 với mục đích: Định hướng cho HSSV trong học tập, rèn luyện kỹ năng mềm; hỗ trợ HSSV trang bị, bổ sung và hoàn thiện kỹ năng phục vụ quá trình học tập và phát triển sự nghiệp của bản thân; tạo môi trường và các điều kiện để HSSV được học hỏi, giao lưu với các chuyên gia.
      Tham dự buổi báo cáo chuyên đề “Phương pháp học tập hiệu quả và kỹ năng làm việc nhóm” có diễn giả TS. Lê Thái Bình – Phó Chủ tịch liên hiệp phát triển kinh tế – Giáo dục, cùng quý thầy cô CVHT và các bạn sinh viên khóa 2022.
      Buổi học diễn ra sôi nổi, hào hứng và bổ ích, qua đó giúp sinh viên có phương học tập hiệu quả, kỹ năng làm việc nhóm như: quản lý thời gian học tập hợp lý, chuẩn bị bài học trước khi đến lớp, sổ tay học tập, tinh thần làm việc đồng đội, đoàn kết, biết lắng nghe ý kiến người khác, tăng khả năng hòa nhập; xác định phương pháp để đi đến cái đích, mục tiêu đã đề ra, … Góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện trong thời gian học tập tại trường và cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi sinh viên tốt nghiệp.
Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề