TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

HCT- Họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

12/02/2022

Nhân dịp đầu năm Nhâm Dần 2022, sáng ngày 10/02, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Họp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động nhà trường trong không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng đón chào năm mới với nhiều thành công mới,.
Tham dự Họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 có sự tham dự TS. Hồ ngọc Tiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; ThS Nguyễn Ngọc Hiển- Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS Bùi Ngọc Bốn- Chủ tịch Công đoàn cùng Trưởng, Phó Trưởng các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

BGH cùng toàn thể CB-CNV dự họp mặt đầu xuân

Phát biểu chúc mừng đầu xuân Nhâm Dần 2022, TS. Hồ Ngọc Tiến thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường kính chúc quý Thầy/Cô một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Năm 2021 kết thúc với những khó khăn do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, nhưng với tinh thần đoàn kết cao, tập thể nhà trường đã vượt qua để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của năm học, niềm tin cho chúng ta bước vào năm 2022 với những nhiệm vụ mới với hi vọng một năm thành công trên tất cả các lĩnh vực như Tuyển sinh, tổ chức đào tạo dạy học, quản lý, xây dựng tập thể nhà trường phát triển”.

TS. Hồ Ngọc Tiến- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng

Với khí thế của ngày họp mặt đầu xuân là chương trình giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng của Ban chấp hành công đoàn.

Lãnh đạo trưởng các phòng/khoa bốc thăm trúng thưởng

Khởi đầu năm mới Nhâm Dần 2022, xin kính chúc quý Thầy/Cô thật nhiều sức khỏe để thực hiện thành công nhiệm vụ, kế hoạch năm học mới, xây dựng, phát triển để nâng cao vị thế của tập thể nhà trường trong đào tạo giáo dục nghề nghiệp.
Một số hình ảnh khác tại buổi Họp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022: