TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
HO CHI MINH CITY COLLEGE OF TECHNOLOGY

HCT- Họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

02/02/2023

Nhân dịp đầu năm Quý Mão 2023, sáng ngày 29/01/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Họp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động nhà trường trong không khí vui tươi, phấn khởi, rộn ràng đón chào năm mới với nhiều thành công mới.
Tham dự Họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 có sự tham dự ThS. Nguyễn Ngọc Hiển- Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; TS. Phan Thị Hải Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Ngọc Bốn- Chủ tịch Công đoàn cùng Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể viên chức, người lao động nhà trường.

BGH cùng toàn thể CB-CNV dự họp mặt đầu xuân

Phát biểu chúc mừng đầu xuân Quý Mão 2023, ThS. Nguyễn Ngọc Hiển thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường kính chúc quý Thầy, Cô một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công. Năm 2022 kết thúc với những khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết cao, tập thể nhà trường đã vượt qua để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của năm học, niềm tin cho chúng ta bước vào năm 2023 với những nhiệm vụ mới với hi vọng một năm thành công trên tất cả các lĩnh vực như tuyển sinh, tổ chức đào tạo dạy học, quản lý, xây dựng tập thể nhà trường phát triển.

ThS. Nguyễn Ngọc Hiển- PHT, phụ trách nhà trường phát biểu chúc mừng

Khởi đầu năm mới Quý Mão 2023, xin kính chúc quý Thầy, Cô thật nhiều sức khỏe để thực hiện thành công nhiệm vụ, kế hoạch năm học mới, xây dựng, phát triển để nâng cao vị thế của tập thể nhà trường trong đào tạo giáo dục nghề nghiệp.

Tập thể BGH, lãnh đạo các phòng, khoa chúc mừng trên sân khấu

Hòa cùng không khí của ngày họp mặt đầu xuân là chương trình giao lưu văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng của Ban chấp hành công đoàn.

Một số hình ảnh khác tại buổi Họp mặt đầu xuân Quý Mão 2023: